Kinh Nghiệm Mua Máy In Khổ Lớn

30/08/2022

Không chỉ với máy in mà tất cả các món đồ nào đó khi bạn đang dự định mua, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng từ đó chọn ra loại máy in Quảng cáo phù hợp để tránh phải bỏ ra một số tiền lãng phí và có thể sử dụng được tối đa hiệu suất sử dụng.

  1. Xác định nhu cầu sử dụng

Không chỉ với máy in mà tất cả các món đồ nào đó khi bạn đang dự định mua, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng từ đó chọn ra loại máy phù hợp để tránh phải bỏ ra một số tiền lãng phí và có thể sử dụng được tối đa hiệu suất sử dụng.

Trước tiên Một điều quan trọng là bạn cần phải xác định rõ những gì cần in, những gì mà mình sẽ in trong tương lai vì biết đâu có thể bạn sẽ  cần in trên những chất liệu đó . Vì thể nên chọn in mua máy in nhiều chức năng vì nhu cầu sẽ phát triển theo thời gian.

  1. Tìm hiểu rõ về loại máy in quảng cáo

Hiện nay có hai loại máy in quảng cáo phổ biến đó là máy in phun khổ lớn và máy in decal , pp khổ nhỏ. Ngày nay máy in rất quan trọng trong việc quảng cáo, loại máy in nào cũng quan trọng không kém với nhu cầu sử dụng của các xưởng in ấn. Vì chúng đều có những ưu nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nên bạn sẽ cần phải cân nhắc xem loại máy nào sẽ phù hợp nhu cầu của mình.( đối với doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập)

Máy in phun khổ lớn

Máy in khổ lớn Konica

Máy in phun khổ lớn rất phổ biến bởi chúng có khá nhiều mẫu mã và tầm giá để bạn lựa chọn. Thông thường chúng được thiết kế với các resistor rất nhỏ nằm tại các lỗ phun mực  trên đầu phun (được gọi là jet hoặc nozzles). Khi máy in hoạt động một dòng điện sẽ chạy qua resistor để nung nóng mực làm cho nó vỡ ra và bắn vào mặt chất liệu với tốc độ rất cao. Thường dùng đầu phun seiko hoặc konica. chất liệu sử dụng để in là  bạt hiflex.

Máy in decal

Máy in decal  có cách thức hoạt động giống máy in phun khổ lớn, nhưng Tốc độ hoạt động nhanh hơn, bên cạnh đó máy in decal  còn in được trên nhiều chất liệu: PP. decal, canvas kể cả hiflex mà máy in khổ lớn không thể được, có thể nói máy in decal này có thể sử dụng được đa năng và ứng dụng được nhiều ngành nghề. Máy in decal có những kích thước khổ in phổ biến như: 1,2m 1,6m 1,8m….

  1. Hiểu rõ các thuật ngữ của máy in quảng cáo

Bất kỳ một thiết bị điện tử nào cũng đi kèm với nó là một loạt thông số kỹ thuật mà nếu không hiểu rõ người mua rất có thể sẽ bị bối rối, máy in cũng không phải là ngoại lệ. Khi đi mua máy in quảng cáo nếu không tìm hiểu kỹ các thông số bạn sẽ bị choáng ngợp hoàn toàn và mất phương hướng trong việc lựa chọn máy in. Nếu không cẩn thận trong việc xem các thông số này bạn hoàn toàn có thể rước về một chiếc máy in quảng cáo có chất lượng tồi. Dưới đây là những thông số quan trọng mà bạn nên xem qua khi đi mua máy in quảng cáo.

  • Độ phân giải DPI
  • Tốc độ in
  • Chức năng
  • Phần mềm
  • Kết nối của máy in
  • Đầu phun
 
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp